Giới thiệu

Our Story

Skiva là thương hiệu đồ lót nổi tiếng tại Malaysia trong hơn 40 năm qua. Với sứ mệnh “Chúng tôi muốn thay đổi khái niệm mua và mặc áo ngực tại Việt Nam.” 

Công ty có nhà máy ở Kuala Lumpur và hàng chục cửa hiệu trải rộng trên khắp các tỉnh thành phố ở Malaysia.

Trong hơn 40 năm qua  tập đoàn Skiva đã mở rộng phạm vi của mình lên tầm toàn cầu bằng việc thành lập các chi nhánh, các công ty con ở khắp nơi: khu vực châu Á Ý…, như Trung Quốc, Singapore, Đài Loan. … Và sắp tới Skiva sẽ mở rộng thị trường trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Skiva International Việt Nam.

Dòng sản phẩm Go Green của SKIVA đã triển khai vật liệu Xanh để sản xuất áo ngực Go Green. Các vật liệu cốt lõi là 3D Fiberfills, Hợp kim Titan Dây và vải Than tre, vải Dry Fit.

SKIVA sử dụng vật liệu Fibrefill 3D làm cốc áo ngực trong đó vật liệu đã vượt qua thử nghiệm nghiêm ngặt của OKEO-TEX Standard 100, được chứng nhận là sản phẩm loại 1, là tiêu chuẩn cao nhất trong tất cả các loại sản phẩm, có nghĩa là các sản phẩm SKIVA thậm chí an toàn và phù hợp cho bé.

Trong nỗ lực phát triển và cải thiện thương hiệu của chúng tôi, các tính năng mới nhất của đồ lót SKIVA là nhẹ nhất thế giới, lưu lượng máu không bị cản trở, ngăn ngừa chảy xệ, giảm vết rách xương sườn, thoáng khí, thấm mồ hôi và dễ lau chùi. Người mặc sẽ không cảm nhận hay cảm thấy rằng cô ấy đang mặc áo ngực.

Đồ lót SKIVA nhằm mục đích truyền cảm hứng cho phụ nữ thông qua các sản phẩm lành mạnh, thoải mái và phong cách, và các dịch vụ thân thiện, không chỉ ở Malaysia mà còn vươn xa hơn ra thế giới. SKIVA là thương hiệu tiên phong có áo ngực không độc ở Đông Nam Á.

Skiva với mong muốn bảo vệ sức khỏe của phụ nữ, và giúp phụ nữ biết cách mặc áo ngực đúng cách, mang đến với chị em phụ nữ sự thoải mái nhất khi mặc đồ lót. Skiva luôn luôn hướng đến sự “ THOẢI MÁI- AN TOÀN “. Trở thành công ty phân phối sản phẩm độc quyền của Skiva tại Việt Nam với sản phẩm chất lượng. 

Skiva sẽ hướng đến với tiêu chí nhiệt tình chuyên môn cao và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với những sản phẩm được sản xuất khép kín, tỉ mỉ với từng chi tiết một đưa ra những sản phẩm chất lượng đẹp đến từng chi tiết. Đến với khách hàng theo nguyên tắc : SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO + THOẢI MÁI KHI MẶC + BẢO VỆ SỨC KHỎE. 

Thị trường đồ lót rất đa dạng và phong phú, kéo theo những sản phẩm không rõ nguồn gốc và kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Và người tiêu dùng thì hoang mang không biết sản phẩm nào tốt. Skiva thấu hiểu điều đó và mang đến những sản phẩm đẹp về mẫu mã, tinh tế về kiểu dáng, an toàn dành cho phụ nữ và đó là thông điệp của skiva. Thương hiệu đồ lót an toàn, thoải mái.

do lot skiva

Đồ Lót Skiva thoải mái.an toàn.chất lượng.


Về Sản Phẩm

01-0029-M2
DSC_3042

CÁC CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ VỀ SẢN PHẨM

SKIVA đã vượt qua nhiều thử nghiệm an toàn sản phẩm nghiêm ngặt trong nước và quốc tế và được chứng nhận là Thân thiện với môi trường, Kim loại nặng & TDI Free và đã đạt tiêu chuẩn cao nhất trong tất cả các loại sản phẩm, có nghĩa là sản phẩm của chúng tôi thậm chí còn an toàn và phù hợp cho trẻ nhỏ. Chúng tôi hứa sẽ mang lại những điều tốt nhất cho phụ nữ.

STANDARD 100 by OEKO-TEX® – Product class I

SGS Hong Kong Ltd. – Free and Blocked Diisocyanates Content

MYHijau Mark – Green Label Certification VSS

AmCen Lab Sdn Bhd – Certificate of Analysis

Share this post