CHỌN ÁO NGỰC “TÔN DÁNG” THEO DÁNG NGỰC

Chọn áo ngực theo dáng ngực

CHỌN ÁO NGỰC “TÔN DÁNG” THEO DÁNG NGỰC

Mọi người khi chọn áo ngực chỉ quan tâm đến kiểu dáng, màu sắc và kích thước áo mà bỏ quên đi một điều rất quan trọng đó là hình dáng ngực. Đây là một yếu tố các nàng cần nắm được để chọn cho mình mẫu áo ngực phù hợp nhất. Giúp tôn vòng 1 của bạn được căng đầy quyến rũ và khiến bạn trở nên tự tin khi diện bất kì một bộ trang phục nào.

Dáng ngực tròn

Những cô nàng có ngực đầy đặn, đều cả trên và dưới thì bạn có bộ ngực tròn.Với dáng ngực này nàng không cần nhờ đến sự trợ giúp của các loại áo độn ngực hay những loại áo định hình ngực. Bởi đây là dáng ngực đẹp và hầu như hợp mọi kiểu áo ngực. 

Bạn có thể mặc những loại áo ngực mỏng không độn với bộ ngực tròn đầy đặn tự nhiên, tuy nhiên nếu nhũ hoa của bạn hơi to và lồi thì vẫn nên cân nhắc về một miếng mút mỏng nhé.

Dáng ngực có khe giữa rộng (side set)

Về cơ bản thì bộ ngực side set có nhũ hoa hướng ra 2 bên và khoảng cách giữa 2 bầu ngực lớn. Đối với bạn gái có dáng ngực này nên chọn áo ngực  cúp chữ V, khe ngực sâu và nó giúp hạn chế được khuyết điểm, tôn lên nét đẹp quyến rũ của mình 

Dáng ngực không đối xứng

Chọn áo ngực theo mẫu ngực

Thực tế cho thấy hầu hết ngực phụ nữ thường có cấu trúc không đối xứng. Nhưng nếu hai bầu ngực của bạn có sự chênh lệch bên nhỏ, bên to rõ ràng hơn mức bình thường thì bạn nên dùng thêm miếng đệm (paddle) để cải thiện tình hình trong trường hợp cần thiết. Với bạn gái sở hữu bộ ngực này thích hợp với các loại áo ngực có đệm lót lấy ra được. Với loại nội y tiện lợi này, bạn có thể chủ động đệm thêm miếng lót vào phía bầu ngực nhỏ hơn để tạo sự cân xứng.

Dáng ngực nhỏ

Chọn áo ngực dáng ngực nhỏ

Nếu ngực bạn có phần thềm ngực mỏng/lép nhưng lại đầy đặn ở phần bầu ngực dưới thì ngực bạn thuộc loại ngực nhỏ. Một chiếc áo ngực thiết kế cúp hình chữ V có thêm lớp độn là lời khuyên cho bạn trong trường hợp này.Trào lưu ngực lép quyến rũ trong những chiếc áo Bralette đã khiến nhiều chị em “điên đảo”. Nếu bạn tự tin về vòng 1 của mình thì hãy sắm ngay những chiếc áo ngực Bralette ren gợi cảm nhé.

Dáng ngực chuông

Áo ngực dáng chuông

Về cơ bản thì dáng ngực chuông có cấu trúc giống với ngực nhỏ. Tuy nhiên nó đầy đặn và có kích thước lớn hơn. Bạn nên chọn áo có lớp độn và phủ được toàn bộ bầu ngực. Tránh chọn những chiếc áo balcony che một nửa hoặc 3/4 bầu ngực. Bởi loại áo này là “khắc tinh” của bạn. Nó không giúp bạn đẹp hơn mà còn phô ra những khuyết điểm nữa.

Dáng ngực giọt nước

Chọn áo ngực dáng giọt nước

Đúng như tên gọi của nó ngực này có phần dưới tròn đầy, nhưng lại hơi nhỏ ở phần trên. Tuy không tròn đầy như ngực tròn nhưng nếu nàng có dáng ngực này cũng sẽ rất may mắn vì nó phù hợp với hầu hết tất cả các loại áo ngực.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *